Fitbit Premium

Fitbit có đồng hồ thông minh Versa 2 mới với Alexa và dịch vụ y tế Premium mới

Tháng 9 đang hình thành một tháng lớn cho những chiếc smartwatch. Fitbit vào thứ Tư đã công bố Versa 2 mới của nó, sẽ đến các cửa hàng vào ngày 15 tháng 9. Samsung có một chiếc smartwatch mới đến hai ngày trước đó vào ngày 13 tháng 9, và một chiếc Apple Watch mới cũng có khả năng xuất hiện. Nhưng, Fitbit Versa 2 có giá 200 USD có các tính năng mới có thể vượt lên trên đối thủ. Thế hệ đồng hồ thông minh thành công nhất của Fitbit bổ sung kết nối Amazon Alexa, cùng với màn hình tốt hơn, bộ xử lý nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn. 

Fitbit cũng ra mắt dịch vụ đăng ký huấn luyện và hướng dẫn tập thể dục mới có tên Fitbit Premium. Nó sẽ có giá 10 đô la một tháng hoặc 80 đô la một năm và không dành riêng cho Versa 2. Fitbit Premium sẽ cung cấp các kế hoạch và tập luyện có hướng dẫn bao gồm mọi thứ, từ chế độ tập thể dục đến hướng dẫn giảm cân và đếm calo, cùng với những gì Fitbit hứa hẹn sẽ được tùy chỉnh kết hợp các đề xuất dựa trên dữ liệu thể dục thu thập của bạn. 

Fitbit Premium có xứng đáng với chi phí đăng ký so với ứng dụng miễn phí và mạnh mẽ của Fitbit không? Tôi chưa thể nói vì tôi chưa thử nó. Nhưng có vẻ như nó có thể cung cấp huấn luyện lối sống chủ động hơn ngoài việc chỉ theo dõi thông tin của bạn, đó là điều mà tôi đã tìm kiếm trong một bộ theo dõi thể dục và vẫn chưa tìm thấy .

Fitbit đã công bố đồng hồ và dịch vụ mới của mình, cùng với thang đo thông minh cơ bản 50 đô la mới có tên Fitbit Aria Air đo trọng lượng và BMI, tại một sự kiện ở New York, nơi tôi phải xem Versa 2 và các phụ kiện của nó.

Những gì Alexa có thể và không thể làm (Fitbit) 

Fitbit không bao giờ có micrô hoặc bất kỳ chức năng trợ lý giọng nói nào trên bất kỳ máy theo dõi thể dục nào trước đó. Bạn có thể kích hoạt trợ lý giọng nói Alexa của Amazon trên Versa 2 bằng cách nhấn và giữ nút một bên. Đưa ra mệnh lệnh của bạn và chờ đợi hành động hoặc câu trả lời bật lên trên màn hình. Tuy nhiên, bạn sẽ không nghe thấy giọng nói của Alexa: Vì đồng hồ thiếu loa, câu trả lời được gửi qua phản hồi văn bản.

Alexa sẽ hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone (miễn là ứng dụng Alexa cũng được cài đặt) và có thể tìm kiếm thông tin chung, điều khiển thiết bị nhà thông minh, tìm doanh nghiệp địa phương, bắt đầu hoặc dừng bộ hẹn giờ và làm những việc khác giống Alexa. Nó cũng có thể phiên âm phản hồi bằng giọng nói thành tin nhắn, nhưng chỉ trên điện thoại Android. Mặc dù vậy, nó sẽ không kiểm soát âm nhạc trên Versa 2 và nó sẽ không kiểm soát các bộ điều khiển theo dõi thể dục cho đến cuối năm nay. Tôi sẽ biết nhiều hơn về cách Alexa hoạt động trên Versa 2 sau khi tôi kiểm tra nó trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tuy nhiên, thêm Alexa là một bước tiến so với Fitbits trước đó và đó là một hướng đi mới đầy hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *