TRIỆT TIÊU ÂM THANH

Có máy triệt tiêu âm thanh, thoải mái nói chuyện riêng mà không sợ bị nghe thấy

Nếu có chiếc máy triệt tiêu âm thanh Muzo trong tay, không cần chui vào vỏ ốc yên tĩnh, công việc và giấc ngủ của bạn vẫn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm âm thanh xung quanh.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một không gian riêng hoàn toàn yên tĩnh.

 

Trong một ngày, bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều loại tiếng ồn khác nhau từ văn phòng, nhà hàng ăn uống hay thậm chí là nhà riêng. Theo báo cáo của các nhà khoa học, tiếng ồn thực chất là một dạng ô nhiễm môi trường rất nguy hiểm vì chúng tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Để giải quyết được vấn đề này, công ty  Celestial Tribe có trụ sở tại California, Mỹ đã sáng chế ra máy triệt tiêu âm thanh có tên Muzo.

Được biết, Muzo là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ chống rung trên bề mặt nhẵn, do đó giảm thiểu được tiếng ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, Muzo còn có khả năng tạo ra các luồng âm thanh sống động nhờ công nghệ Billionsound tiên tiến. Nhìn chung, dù bạn muốn hoàn toàn yên tĩnh hay có những âm thanh nhẹ nhàng thì Muzo vẫn luôn đáp ứng được đúng yêu cầu của bạn.

Dựa vào bản thiết kế của công ty Celestial Tribe có thể thấy Muzo có 3 chế độ chính là chế độ yên lặng, chế độ ngủ và chế độ tạo vùng an toàn. Ngoài hai chế độ triệt tiêu âm thanh thì chế độ thứ ba đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cả. Chế độ tạo vùng an toàn có tính năng che dấu âm thanh giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè của mình mà không lo bị những người xung quanh nghe thấy.

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà Muzo mang lại, thiết bị này khá nhỏ gọn nên bạn có thể mang đi mọi nơi rất dễ dàng. Chỉ cần gắn Muzo lên tường và nhấn nút, bạn sẽ được ở trong không gian riêng của mình và không bị quấy rối bởi bất kỳ tiếng ồn nào. Giá cho một chiếc Muzo độc đáo này là 249 USD (khoảng 5,6 triệu VNĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *