SANDISK TRÌNH LÀNG FLASH DRIVE NHỎ NHẤT THẾ GIỚI

Sandisk Ultra Fit USB 3.0 tuy có kích thước nhỏ hơn cả một đồng xu nhưng đủ chứa hơn 16 giờ phim định dạng Full HD 1080p.

Ultra Fit USB 3.0 là chiếc Flash drive vừa được SanDisk chính thức trình làng hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một chiếc Flash drive nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình nhưng vẫn có dung lượng đủ lớn để lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Về ngoại hình, chiếc Flash drive mới của Sandisk trông chẳng mấy khác biệt một bộ receiver vẫn thường thấy trên những mẫu chuột không dây. Tuy nhiên, đáng chú ý là Ultra Fit USB 3.0 có kích thước còn nhỏ hơn cả một đồng xu.

Đại diện SanDisk cho chiếc Flash drive dung lượng 128GB Ultra Fit USB 3.0 có chiều dài chỉ 19mm và rộng ngang chỉ 16mm.


SanDisk Ultra Fit USB 3.0

Nhờ thiết kế hỗ trợ chuẩn kết nối USB 3.0 nên Ultra Fit USB 3.0 có tốc độ truy xuất dữ liệu đạt 130MB/s. Hiện tại, SanDisk Ultra Fit USB 3.0 có giá bán khá cao là 120 USD, tương đương với 2,6 triệu đồng.

Bên cạnh chiếc Flash drive siêu nhỏ Ultra Fit USB 3.0, cũng tại triển lãm Computex 2015, SanDisk cũng giới thiệu thêm mẫu Flash drive cũng hỗ trợ chuẩn USB 3.0 với dung lượng 256GB, loạt sản phẩm ổ cứng di động SSD hỗ trợ kết nối USB Type-C và ổ SSD dung lượng 2TB cho người dùng doanh nghiệp.

Theo pcworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *