YOUTUBE TRÊN DI ĐỘNG CÓ GIAO DIỆN MỚI

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng di động, YouTube đã thay đổi giao diện mới cho ứng dụng của mình.

YouTube cho biết hơn một nửa số lượt xem video của mình đến từ các thiết bị di động. Trong tương lai tỷ lệ này sẽ còn tăng hơn nữa, vì nền tảng di động sẽ tiếp tục phát triển và phổ biến hơn web.

Do đó, để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng di động, YouTube đã thay đổi giao diện mới cho ứng dụng của mình. Giao diện mới này có nhiều cải tiến mà sẽ giúp người dùng quản lý, tìm kiếm các video yêu thích một cách dễ dàng hơn.


Giao diện mới của ứng dụng YouTube

Những thay đổi chính trong giao diện mới bao gồm trang chủ, hiển thị các video gợi ý dựa trên lịch sử xem của bạn cũng như danh sách các video cá nhân của bạn. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy video mà mình thích ngay tại trang chủ.
Tab Subscriptions hiển thị các kênh mà bạn theo dõi cùng với những video mới nhất. Bạn cũng sẽ không lo bị bỏ lỡ một video mới được up của kênh mà bạn ưa thích, bằng cách chọn biểu tượng thông báo tương ứng ở kênh video mà bạn theo dõi.


YouTube cũng cập nhật tính năng xem video theo chiều dọc

Cuối cùng là tab Account, mà tại đây bạn sẽ thấy danh sách các video tải lên của mình, xem lịch sử các video đã từng xem hay danh sách video ưa thích của bạn.

Cùng với việc thay đổi giao diện, YouTube cũng cập nhật tính năng cho phép xem video theo chiều dọc. Một tính năng mà người dùng di động rất mong đợi.

Bản cập nhật giao diện mới này đã có sẵn trên Android, phiên bản web trên di động và sắp tới sẽ có mặt trên iOS.

Theo genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *